Mặt bằng chung cư Florence

Chung cư Florence Trần Hữu Dực được thiết kế gồm có 25 tầng, trong đó có 3 tầng hầm cùng hơn 12.000 – 16.000m2 sàn tầng nổi, là một tổ hợp đa chức năng bao gồm khu thương mại – văn phòng – căn hộ. Dự án được thiết kế thông minh và linh hoạt với nhiều căn diện tích nhỏ và các căn hộ hạng sang penthouse, duplex cùng với các căn hộ diện tích tầm trung phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư hỗ trợ cung cấp phương án ghép căn để khách hàng có thể mở rộng diện tích theo mong muốn.

Các căn hộ Florence có diện tích từ 68 đến 143m2, thiết kế theo không gian mở đa chiều, mang lại cảm giác thư thái, thoáng đãng chứ không ngột ngạt như nhiều dự án chung cư khác hiện nay. Không chỉ mang đến cho quý vị những căn hộ tiện ích hiện đại, Florence còn là môi trường sống trong lòng tự nhiên và mang hơi thở trọn vẹn của mẹ thiên nhiên.

Mỗi căn hộ tại chung cư Florence 28 Trần Hữu Dực Mỹ Đình đều được bố trí không gian mở để tận dụng tối đa nguồn năng lượng xanh, tăng cường sự giao hòa với thiên nhiên tươi mới. Đặc biệt, thiết kế độc đáo thông minh cùng diện tích linh hoạt nhiều mặt thoáng giúp không gian đón tối đa ánh sáng tự nhiên. Những đường nét tinh tế hòa cùng cảnh quan thiên nhiên xanh mát bao quanh, tạo nên một quần thể dự án phát triển hoàn chỉnh và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các căn hộ cao cấp tại chung cư Florence Trần Hữu Dực sắp tới sẽ trở thành tâm điểm chú ý của các khách hàng đang quan tâm đến thị trường bất động sản cao cấp phía Tây Hà Nội.

Leave a Reply